Công thực làm món "bít tết salat"
Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015
Vào các dịp cuối tuần hoặc những bữa sinh nhật, mà làm món bít tết salát này thì thật là tuyệt vời. Sau đây là công thức nấu mon món bít tết salát.
- Đậu trắng: 200g
- Cà chua: 200g
- Dưa chuột: 200g
- Rau thơm, gia vị, hạt tiêu, dầu rán, tranh tươi.
xem thêm: Hướng dẫn luộc gà vừa ngon thơm và không nứt
Nguyên liệu:
- Thịt bò loại 1: 500g- Đậu trắng: 200g
- Cà chua: 200g
- Dưa chuột: 200g
- Rau thơm, gia vị, hạt tiêu, dầu rán, tranh tươi.
Cách làm:
Thịt bỏ gân, xơ, thái miếng dầy khoảng 1cm. Dần miếng thịt cho mềm rồi ướp cùng gia vị, hạt tiêu, tỏi đã băm nhuyễn, dầu rán khoảng 10 phút.
Để chảo nóng già xong, cho một muỗng dầu ăn vào rồi gắp từng miếng thịt bỏ vào rán lật nhanh tay để thịt chín tái, gắp ra đĩa.
bít tết salat |
Đậu trăng luộc chín rồi bỏ vỏ. Dưa chuột ngâm rửa sạch, gọt vỏ, thái từng lát mỏng vừa, cà chua rửa xạch thái hạt lựu, sau đó rau thơm rửa xạch để ráo nước.
cho tất cả các rau trên vào một bán lớn, cho một chút gia vị và dầu ăn, hai thìa nước tranh và trộn đều, để khoảng 5 phút thì bầy ra đĩa ăn với bít tết.
xem thêm: Hướng dẫn luộc gà vừa ngon thơm và không nứt
Bài liên quan
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét